Tin tức BÍ QUYẾT TRANG TRÍ PHÒNG BẾP NHỎ ĐẾN SIÊU NHỎ CỦA CÁC KIẾN TRÚC SƯ

Có khi nào bạn thắc mắc cách bố trí và trang trí phòng bếp có diện tích nhỏ như thế nào không? Họ làm như thế nào để gỡ nút thắt diện tích mà vừa đảm bảo công năng và thẩm mỹ cho căn bếp. Hôm nay DIFASAGO sẽ mách bạn những mẹo mà KTS sử dụng để trang trí căn bếp có diện tích nhỏ và bạn hoàn toàn áp dụng ngay lập tức.

Thứ nhất: Xác định phong cách phòng bếp phù hợp

Có rất nhiều phong cách để thiết kế căn bếp của bạn nhưng đặc biệt với những căn bếp nhỏ các KTS thường chọn phong các hiện đại, minimalism, japandi,.. Những phong cách này thường mang đến không gian thoáng đãng, không rờm rà mà vẫn toát lên vẻ đẹp của căn bếp.

 

 

Thứ 2: Bố trí không gian bếp mở

Không chỉ bếp mà tất cả các không gian khác trong ngôi nhà có không gian mở bao giờ cũng mang lại cảm giác rộng hơn. Thường bếp được kết nối với phòng khách, việc này giúp bạn ăn gian diện tích của hai phòng với nhau. Và một điểm cộng nữa là bạn có thể vừa nấu ăn vừa trông con hay có thể trò chuyện với mọi người ở phòng khách mà không bị ngăn cách bởi những bức tường.

Không phải tốn thêm quạt hay máy lạnh ở phòng bếp vì có thể tận hưởng từ gió mát ở phòng khách.

Mọi người có thể xem bạn trổ tài nấu ăn, cùng vào góp sức chia sẻ công việc nấu nướng, rửa chén bát.

 

 

Thứ 3: Hãy tận dụng cửa sổ

Cửa sổ - vị cứu tinh của căn bếp. Bạn có thể vừa nấu ăn vừa thư giãn khi nấu nướng và ngắm cảnh thiên nhiên sẽ giúp tâm trạng cải thiện rất nhiều. Không những thế ánh sáng còn giúp bếp của bạn đủ ánh sáng để mở rộng không gian.

 

 

Thứ 4: Hãy sử dụng xen những kệ mở

Hãy thử sử dụng kệ bếp mở ở trên thay vì tủ kín bạn sẽ thấy sự khác biệt. Nó mang đến sự thông thoáng. Bạn hoàn toàn vẫn có đủ nơi lưu trữ đồ ở tủ dưới.

Một lưu ý nhỏ nữa là dù bạn đã bố trí bếp của mình rất hợp lý nhưng nếu bạn sử dụng đồ quá nhiều. Hãy sử dụng đủ đồ và thiết bị cần thiết.

 

Các Tin Liên Quan
Zalo Zalo:+84918300550 Zalo
Hotline:+84918300550
Send SMS SMS:+84918300550 >Nhắn tin Facebook Nhắn tin Facebook