Giới Thiệu

 

 

DIFASAGO là công ty Thiết kế - Thi công - Sản xuất nội thất cho căn hộ, nhà phố, villa. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực xây dựng - nội thất hơn 11 với tiền thân là DIFA. Từ năm 2019 DIFASAGO chính thức được khai sinh và chuyên hoạt động trong lĩnh vực nội thất gia đình, bán lẻ nội thất.

“MAKE HOUSE BECOME HOME”BIẾN NGÔI NHÀ THÀNH TỔ ẤM" -  Là thông điệp mà công ty chúng tôi muốn mang đến cho ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi hướng tới sáng tạo ra không gian sống mang thẩm mỹ hiện đại và đậm chất riêng của gia chủ. Ứng dụng kiến trúc trong thiết kế nội thất, các thiết kế, sản phẩm của DIFA SAGO được đánh giá cao ở tính đơn giản thanh lịch những vẫn sang trọng tinh tế, đảm bảo công năng sử dụng. Mỗi chi thiết xuất hiện trong thiết kế nội thất DIFA SAGO mang đến bạn đều được chăm chút kỹ lưỡng và hoàn hảo nhất. Với tinh thần cầu tiến luôn cố gắng hết mình để cung cấp những sản phẩm chất lượng cộng với dịch vụ thân thiện cho khách hàng, chúng tôi hy vọng có thể chia sẻ một niềm tin cố hữu với tất cả mọi người:

“Cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi không gian sống được quan tâm và đầu tư đúng mực.”

Chúng tôi tin rằng: Không gian sống đẹp có thể làm thay đổi chất lượng cuộc sống của bạn. Và DIFASAGO mong mỏi truyền tải niềm tin đó đến cho mọi người để ai cũng có một nơi đáng sống. Không chỉ là mang lại cho bạn sản phẩm nội thất, mà còn mang lại cho bạn không gian sống hoàn mỹ. Không chỉ là kết quả, mà còn là quá trình. Đội ngũ DIFA SAGO tận tâm để đồng hành hỗ trợ cùng khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ tạo ra các sản phẩn thiết kế thi công chất lượng, mà còn trong một trải nghiệm trọn vẹn ý nghĩa nhất.Quy trình thi công chuyên nghiệp với sự kết hợp chặt chẽ giữa các bộ phận thiết kế, vật tư, thi công, xưởng gỗ. DIFA SAGO hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo. Tất cả những yếu tố thiết thực đó DIFA SAGO luôn tin rằng sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất cho bạn.

 

DIFASAGO có xưởng sản xuất 1200m2 được đặt tại Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh được trang bị nhiều máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên tâm huyết lành nghề để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hoạt động với phương châm đặt sự "Tín nhiệm" lên hàng đầu. DIFASAGO hiểu rõ sự tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn chúng tôi để gửi gắm tô điểm ngôi nhà thân yêu của mình nên luôn cố gắng hoàn thiện một cách tốt nhất trách nhiệm của mình. Mọi dự án DIFASAGO cam kết chất lượng sản phẩm và tiến độ được đảm bảo.

 

 

Không những thế DIFASAGO còn luôn cải tiến máy móc, cập nhật kỹ thuật mới, xu hướng mới đáp ứng những yêu cầu đa dạng và thị hiếu thị trường.

Với kinh nghiệm thiết kế thi công và cung cấp nội thất cho nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Một số dự án tiêu biểu DIFASAGO đã có mặt như: Vinhomes Grand Park, Western, Dic Phoenix Vũng Tàu, Aria Vũng Tàu,...

Mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của mình DIFASAGO còn có hệ sinh thái dịch vụ bổ trợ là Bảo trì - Sửa chữa từ FIXX24H. Giúp bạn luôn an tâm về mái ấm thân thương của mình.

Zalo Zalo:+84918300550 Zalo
Hotline:+84918300550
Send SMS SMS:+84918300550 >Nhắn tin Facebook Nhắn tin Facebook