Tin tức PHONG THỦY NHÀ Ở CHO NGƯỜI MỆNH THỔ
Đối với mỗi một mệnh riêng sẽ có cách thiết kế bày trí nội thất khác nhau bởi vì nó có thể ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe, tài chính, may mắn và hạnh phúc. Hãy cùng Difasago tìm hiểu phong thủy nhà ở cho người mệnh thổ nhé!

1.Hướng nhà:

Hướng nhà là yếu tố quan trọng trong phong thủy, đặc biệt đối với những người có mệnh thổ. Hướng Tây hoặc Tây Bắc là hướng tốt nhất cho những người mệnh thổ. Hướng này sẽ giúp họ tận dụng và củng cố năng lượng tích cực từ đất, giúp cải thiện sức khỏe, tài chính và hạnh phúc.

Địa điểm xây nhà: Địa điểm xây nhà cũng rất quan trọng. Nên chọn địa điểm xây nhà có địa hình bằng phẳng, không nằm ở vùng có đất gò hay đất dốc. Điều này giúp đồng hóa năng lượng của đất, tránh khí động lực đất gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sống trong nhà.

2.Hướng cửa chính:

Hướng cửa chính của nhà cũng cần được lưu ý. Nên đặt cửa chính hướng Tây hoặc Tây Bắc để hướng năng lượng tích cực từ đất vào nhà, giúp hỗ trợ sức khỏe và tài chính của người mệnh thổ.

3.Thiết kế nhà:

Thiết kế nhà cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Nhà nên có kiến trúc đơn giản, hài hòa và tránh các góc cạnh nhọn hoặc mũi nhọn. Độ cao của nhà cũng không nên quá thấp hoặc quá cao. Điều này giúp cân bằng năng lượng trong nhà, tạo không gian sống hài hòa

4. Màu sơn nhà:

Người mệnh thổ thường hợp với màu vàng, màu nâu, và màu đất. Đây là màu sắc có liên quan đến đất đai, đồng thời có thể hỗ trợ và cân bằng năng lượng của người mệnh thổ.

màu sơn hợp cho nghười mệnh thổ

5. Cây trồng: 

Chúng ta thường rất thích trồng các loại cây trong nhà để làm sạch không khí, và tạo không gain mát mẻ trong nhà. Difasago sẽ tư vấn giúp gia chủ một số loại cây theo mệnh thổ như:

các loại cây trồng hợp mệnh thổ

1. Cây sen đá nâu:

Sen đá nâu là một loại đá phong thủy được sử dụng để tăng cường năng lượng mệnh thổ. Sen đá nâu có màu sắc đẹp và được coi là biểu tượng của sự vững chắc, sức mạnh và sự ổn định.

2 Cây cọ:

Cây cọ là một loại cây có tính chất thổ hợp tốt, đại diện cho sự kiên nhẫn, sức sống và sự bền vững. Người mệnh thổ có thể trồng cây cọ để tăng cường năng lượng dương và đạt được sự cân bằng yin-yang.

3. Cây lưỡi hổ:

hay còn gọi là Sansevieria, là một loại cây cảnh được ưa chuộng trong nhiều không gian sống, bao gồm cả trong nhà. Đối với người mệnh thổ, cây lưỡi hổ cũng đem đến những lợi ích như Tượng trưng cho sự bền vững, Tinh thần cân bằng, Tài lộc và may mắn, Dễ trồng và chăm sóc:

4.Cây lô hội:

Lô hội là một loại cây thủy sinh thường được trồng trong chậu nước, có thể mang lại sự tươi mát và tinh thần thư thái cho ngôi nhà. Đối với người mệnh thổ, cây lô hội cũng có thể là một lựa chọn tốt để trồng.

5.Trầu bà đế cương vàng: 

Cây trầu bà đế vương vàng là một loại cây cảnh có giá trị phong thủy cao, được cho là mang lại sự may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người sở hữu. Đối với người mệnh thổ, cây trầu bà đế vương vàng cũng có thể là một lựa chọn tốt để trồng trong nhà.

6. Các loại đá phong thủy:

                                           đá phong thủy cho người mệnh thổ

Người mệnh thổ có thể lựa chọn các loại đá phong thủy sau đây để hỗ trợ và cân bằng năng lượng của mình

1. Đá thạch anh hồng:

Đây là loại đá thường được khuyên dùng cho người mệnh thổ, vì nó giúp tăng cường sự ổn định, cân bằng, và củng cố đất đai. Ngoài ra, đá thạch anh hồng còn có khả năng giúp cải thiện tình cảm, kích thích tình yêu và hạnh phúc gia đình.

2. Đá mã não:

Đá mã não là loại đá có tác dụng cân bằng, giải tỏa căng thẳng và bổ trợ cho sức khỏe. Đối với người mệnh thổ, đá mã não có thể giúp điều hòa năng lượng trong ngôi nhà, đồng thời củng cố tính chất thổ, tăng cường sự ổn định và bền vững.

3. Đá hồ ly thạch:

Đá hồ ly thạch được coi là biểu tượng của sự may mắn và giàu có, đồng thời có tác dụng hút hồn, giữ lại năng lượng tích cực và đẩy lùi những năng lượng tiêu cực. Đối với người mệnh thổ, đá hồ ly thạch có thể giúp cải thiện tài lộc và tăng cường may mắn.

4. Đá thạch anh đen:

Đá thạch anh đen được cho là có khả năng hút hồn, tạo sự ổn định và cân bằng năng lượng. Đối với người mệnh thổ, đá thạch anh đen có thể giúp đánh tan những năng lượng tiêu cực, đồng thời hỗ trợ trong công việc, tài chính và sức khỏe.

5. Đá thạch anh xanh:

Đá thạch anh xanh là loại đá tượng trưng cho sự tự do, sự hòa hợp và trí tuệ. Đối với người mệnh thổ, đá thạch anh xanh có thể giúp tăng cường khả năng giao tiếp, quản lý và sáng tạo.

Tuy nhiên, nên lưu ý rằng mọi yếu tố cần phải tương đối, hài hòa và phải cân nhắc đến sở thích cá nhân của mỗi người. Nếu có thắc mắc, nên tìm sự tư vấn từ chuyên gia phong thủy hoặc người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để lựa chọn mọi thứ phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

 

Các Tin Liên Quan
Zalo Zalo:+84918300550 Zalo
Hotline:+84918300550
Send SMS SMS:+84918300550 >Nhắn tin Facebook Nhắn tin Facebook