Tin tức 5 xu hướng màu sắc trong nội thất 2023
5 màu sắc đang là xu hướng trong thiết kế nội thất mà bạn không thể bỏ lỡ. Hãy cùng Difasago tìm hiểu nhé

  1. Màu xanh dương:

Xanh dương được dự đoán sẽ là một trong những màu sắc nổi bật trong thiết kế nội thất năm 2023. Màu xanh dương mang đến cảm giác thư thái, gợi nhớ đến biển cả và bầu trời trong lành, là lựa chọn tuyệt vời để tạo nên không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

                                                                       thiết kế nội thất tone xanh

2. Màu nâu đất:

Màu nâu đất, từ nhạt đến đậm, được dự đoán sẽ tiếp tục là một xu hướng trong thiết kế nội thất năm 2023. Màu nâu đất mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi, và tạo nên sự ổn định, đồng thời có thể kết hợp tốt với các phong cách thiết kế nội thất từ cổ điển lãng mạn đến hiện đại tính tế.

                                                                       thiết kế nội thất phong cách bán cổ điển         

 

2. Màu xám và trắng:

Nhiều người cho rằng màu xám làm thiết kế trở nên nặng nề u ám tuy nhiên đây là màu trung tính nên khi biết sử dụng kết hợp với màu trắng hay các gam màu khác sẽ tạo ra không gian sống tinh tế, thanh lịch và dự kiến sẽ tiếp tục là xu hướng trong năm 2023.

                                                                     Nội thất tone xám-trắng

 

4. Màu tím và hồng:

Màu tím và hồng được dự đoán sẽ là những màu sắc nổi bật và mang tính thời trang trong thiết kế nội thất năm 2023. Màu tím và hồng đem lại sự tươi mới, táo bạo, và có thể sử dụng làm điểm nhấn hoặc phụ kiện để tạo nên một không gian sống độc đáo và thu hút.

                                                                      

5. Màu đen và vàng:

Màu đen và vàng là những màu sắc đầy sang trọng, đem lại sự đối lập và tinh tế cho không gian sống. Dự kiến màu đen và vàng sẽ được sử dụng trong các phụ kiện nội thất, đồ trang trí, hay các chi tiết thiết kế để tăng thêm nét cá tính và đẳng cấp cho không gian sống.

                                                                        thiết kế nội thất tone đen- vàng

Difasago là đơn vị thiết kế và thi công nội thất, với phương châm “Make a house become a home” Difasago luôn đặt trọn tâm huyết vào từng sản phẩm nội thất nhằm đem đến cho khách hàng một không gian sống theo phong cách của gia chủ.

 

Các Tin Liên Quan
Zalo Zalo:+84918300550 Zalo
Hotline:+84918300550
Send SMS SMS:+84918300550 >Nhắn tin Facebook Nhắn tin Facebook