Tin tức 4 MẸO TẠO QUẦY BAR MINI HIỆN ĐẠI CHO CĂN BẾP CỦA BẠN

Mini bar hiện đã được ứng dụng rộng rãi trong các ngôi nhà. Nếu như trước đây chúng ta thường bắt gặp một quầy bar mini trong các quán cà phê hay tại các nhà hàng thì giờ đây, một quầy bar mini cũng trông rất tuyệt khi được đặt trong căn bếp gia đình. Căn bếp có quầy bar mini chắc chắn là căn bếp có thiết kế hiện đại. Để làm cho quầy bar mini và nhà bếp tối giản hiện đại của bạn trông hài hòa, bạn phải chú ý những điều sau:

 

1. Quầy bar mini phải phù hợp với kích thước phòng bếp

Điểm này rất quan trọng bởi vì bàn ghế bạn sẽ sử dụng cũng phải phù hợp với diện tích căn bếp của bạn. Nếu phòng bếp của bạn rộng, bạn cũng nên đặt những bộ bàn ghế khá lớn. Ngoài sự hài hòa được tạo ra, nó cũng sẽ làm cho căn bếp và quầy bar mini của bạn trông đẹp hơn.

 

2. Bạn được phép có nhiều kiểu ghế quầy bar khác nhau

Mặc dù có nhiều kiểu dáng khác nhau của ghế quầy bar nhưng bạn nên chọn những chiếc ghế phù hợp với thiết kế nội thất. Một lần nữa, mục đích là tạo ra một cái nhìn hài hòa của nhà bếp và sự hài hòa giữa các yếu tố nội thất. Nhưng nếu bạn muốn có một cái nhìn khác hơn một chút, bạn có thể đặt thiết kế ghế cổ điển cho quầy bar mini của mình. Mặc dù nó trông tương phản, nhưng nó vẫn đẹp.

 

3. Xem xét cách bố trí nội thất và ánh sáng

Quầy bar nhỏ trong nhà bếp với ánh sáng phong phú trông sẽ tương phản với bàn màu trắng và ghế quầy bar. Màn hình này sẽ trông sang trọng đáng kinh ngạc mặc dù nhà bếp của bạn nhỏ và tối giản.

 

4. Tạo khái niệm về quầy bar mini công cộng

Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng quầy bar mini như một không gian công cộng trong nhà của bạn. Ví dụ, khi khách đến, bạn có thể mời họ thưởng thức bữa tối tại quầy bar mini này. Bạn cũng có thể sử dụng đây như một nơi để thư giãn với đối tác của mình trong khi trò chuyện và uống cà phê hoặc trà. Nghe thật thú vị phải không? Mặc dù có ít chức năng bổ sung, tức là một phần của không gian công cộng, bạn không nên bỏ qua chức năng chính của nhà bếp và quầy bar mini.

Tiếp tục tạo ra một bầu không khí thoải mái và không gian cho việc nấu nướng hàng ngày của bạn. Vì khu bếp và quầy bar mini này được coi là một phần không gian chung của bạn nên hãy đảm bảo điều kiện luôn sạch sẽ, gọn gàng để những vị khách ghé thăm sẽ cảm thấy thoải mái khi ở trong gian bếp mini bar của bạn.

Các Tin Liên Quan
Zalo Zalo:+84918300550 Zalo
Hotline:+84918300550
Send SMS SMS:+84918300550 >Nhắn tin Facebook Nhắn tin Facebook